Bảo vệ nước dưới đất vùng đồng bằng Bắc Bộ - Nguyễn, Kim Ngọc (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Ngọc, PGS, PTS; Nguyễn Văn Lâm; Phạm Quý Nhân; Vũ Đình Khoán, KS; Nguyễn Xuân Sanh, KS; Kiều Vân Anh -- Từ khóa: Hiện trạng khai thác; Nước dưới đất; Đồng bằng Bắc Bộ