Phân tích và đánh giá việc dùng nước thải, rác thải và phân bắc để bón nước nước nuôi cá ở một số đầm ao điển hình Thanh Trì, Hà nội - Trịnh, Thị Thanh (2011)
Tác giả: Trịnh Thị Thanh, PTS; Nguyễn Xuân Huấn; Đặng Đình Viên; Đặng Thị Sy; Nguyễn Tài; Nguyễn Thị Hoa -- Từ khóa: Hệ sinh thái thủy vực; Cá; Nước thải; Rác thải; Phân bắc; Đầm ao nuôi cá; Nuôi cá