Vấn đề hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hệ thống quyết định quản lý Nhà nước Việt Nam - Nguyễn, Cửu Việt (2011)
Tác giả: Nguyễn Cửu Việt, PTS; Vũ Thị Phụng; Nguyễn Hoàng Anh; Phạm Tuấn Khải; Vũ Tuấn Minh; Ngô Tứ Liễn -- Từ khóa: Quyết định quản lý; Quản lý hành chính