Mối tương quan của một số enzym then chốt và chất chuyển hóa 2,3-DPG trong chuyển hóa hồng cầu - Nguyễn, Hữu Chấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Chấn, GS-TS; Vũ Thị Phương, TS; Hoàng Hạnh Phúc, TS; Đỗ Thị Thu, TS; Phạm Thị Lý, TS; Lã Ngọc Thúy, CN -- Từ khóa: Hồng cầu; Chuyển hóa hồng cầu; Chất chuyển hóa; Enzym; Tương quan