Nghiên cứu chế tạo xúc tác niken để hydro hóa dầu thực vật - Cao, Thế Hà (2011)
Tác giả: Cao Thế Hà; Ngô Thị Thuần, GSTS; Tạ Xuân Dục, KS; Nguyễn Thị Phương, KS; Nguyễn Bích Phượng, KS; Nguyễn Đình Hân, KS, Trường ĐHTHHN -- Từ khóa: Niken; Bột niken; Chất xúc tác; Hydro hóa; Dầu thực vật