Tổng hợp vật liệu ốp lát "bán xi tal" đi từ phế thải chứa silic và silic-canxi - Tô, Ngọc Kim (2011)
Tác giả: Tô Ngọc Kim, KS; Tô Ngọc Kim; Trịnh Liễu; Trịnh Xuân Hiệp; Lê Đức Trung; Đoàn Đình Minh -- Từ khóa: Vật liệu ốp lát; Vật liệu trang trí; Vật liệu "bán xi tal"; Bảo vệ môi trường; Phế thải công nghiệp; Phế thải chứa silic