ứng dụng công nghệ tin học để phòng ngừa rủi ro trong thanh toán giao dịch chứng khoán - Đoàn, Thanh Tùng (2011)
Tác giả: Đoàn Thanh Tùng, ThS; Đỗ Thành Phương, ThS; Trần Hùng Thắng, CN; Nguyễn Trọng Hiếu, CN; Đoàn Phúc Thành, CN; Nguyễn Thị Thu Hồng, CN -- Từ khóa: Rủi ro; Giao dịch chứng khoán; Chứng khoán; Công nghệ thông tin