Thị trường chứng khoán Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Văn Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Dũng; Nguyễn Thành Nam; Nguyễn Ngọc Cảnh; Vũ Chí Dũng; Dương Thị Phượng; Trần Kim Dung -- Từ khóa: Thị trường chứng khoán; Hội nhập quốc tế