Tác động của tình trạng ô nhiễm môi trường ở một số khu công nghiệp phía bắc tới sức khoẻ cộng đồng - Trần, Văn Tùng (2011)
Tác giả: Trần Văn Tùng, PGS,TS; Nguyễn Trần Quế, TS; Lê ái Lâm, TS; Nguyễn Duy Lợi, ThS; Đặng Phương Hoa, ThS; Nguyễn Thị Thuỷ, BS -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Khu công nghiệp