Chất lượng dinh dưỡng của một số giống đậu tương và giống lạc - Nguyễn, Minh Yến (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Yến, KS; Lê Doãn Diên; Lê Thị Bích Liên; Hoàng Thanh Hoa; Đỗ Xuân Hương; Trần Văn Chương -- Từ khóa: Chất dinh dưỡng; Đậu tương; Lạc; Cây đậu đỗ; Hàm lượng; Protein; Dầu