Nghiên cứu triển khai một số thiết bị trong công nghệ xử lý quặng uran Việt Nam - Cao, Đình Thanh (2011)
Tác giả: Cao Đình Thanh, TS; Vũ Hưng Triệu; Trần Văn Hòa; Hoàng Đức Thịnh; Phùng Quốc Khánh; Hồ Minh Quang -- Từ khóa: Xử lý quặng uran; Uran; Quặng uran; Thiết bị khuấy trộn kết tủa