Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu địa phương chế tạo phụ gia phục vụ khai thác và vận chuyển dầu thô ở thềm lục địa Việt Nam - Hoàng, Văn Thắm (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Thắm, KS; Hồ Xuân Linh; Vũ Công Thắng; Trần Văn Tần; Bùi Viết Hoạt; Vũ Hồng Quang -- Từ khóa: Khai thác dầu thô; Vật liệu địa phương; Vận chuyển dầu thô; Phụ gia; Chế tạo; Nguyên liệu; Nhiệt độ đông đặc; Hệ số trượt tĩnh