Từng bước hoàn thiện hệ thống xử lý số liệu địa vật lý và số liệu dầu khí ở Việt Nam - Trần, Đức Chính (2011)
Tác giả: Trần Đức Chính, PTS, Viện dầu khí; Hà Quốc Quân, KS; Phạm Tiến Viễn; Nguyễn Văn Cao; Phạm Kim Trung; Hoàng Thế Dũng -- Từ khóa: Địa vật lý; Dầu khí; Số liệu; Xử lý