Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Nghiên cứu đánh giá tai biến nứt - sụt đất vùng miền núi phía Bắc - Đinh, Văn Toàn (2011)
Tác giả: Đinh Văn Toàn, TS; Nguyễn Văn Hùng, TS; Vũ Văn Chung, TS; Trịnh Việt Bắc, KS; Đoàn Văn Tuyến, TS; Trần Đình Tô, TS -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Miền núi phía Bắc; Nứt đất; Sụt đất