Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Nghiên cứu đánh giá tai biến trượt lở khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc và các giải pháp phòng tránh - Lê, Thị Nghinh (2011)
Tác giả: Lê Thị Nghinh; Nguyễn Xuân Huyên; Đào Thị Miên; Phan Đông Pha; Trần Văn Bình; Nguyễn Chí Dũng -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Miền núi phía Bắc; Trượt lở