Góp phần nghiên cứu cây ba gạc (Rau Woljia canesceus và R.Vomitoria) - Phạm, Duy Mai (2011)
Tác giả: Phạm Duy Mai, BS; Trần Đỗ Trinh, GS; Nguyễn Ngọc Tước, PTS; Nguyễn Kim Cẩn, PTS; Quách Mai Loan, DS; Nguyễn Ngọc Chi, DS -- Từ khóa: Ba gạc; RauWoljia Canesceus; R.Vomitoria; Cao ba gạc; Thuốc hạ huyết áp; Cây dược liệu; Cây thuốc