Xây dựng dây chuyền sản xuất thử nghiệm "Thuốc tuyển DPO-93" công suất 120 tấn/năm - Mai, Ngọc Chúc (2011)
Tác giả: Mai Ngọc Chúc, PGS,TS; Hà Văn Vợi, KS; Vũ Văn Đống, KS; Vũ Thế Trí, PGS,TS; Hoàng Văn Hoan, TS; ... -- Từ khóa: Thuốc tuyển quặng