Hoàn thiện một số vấn đề cơ bản lý luận giáo dục học trong điều kiện kinh tế-xã hội Việt Nam. Tập II-Thực trạng và phương hướng - Thái, Duy Tuyên (2011)
Tác giả: Thái Duy Tuyên, PGS-TS; Hoàng Mạnh Kha; Nguyễn Như An; Trần Đức Vượng; Đặng Thành Hưng; Ngô Tú Hiền -- Từ khóa: Lý luận giáo dục; Giáo dục