Hoàn thiện một số vấn đề cơ bản lý luận giáo dục học trong điều kiện kinh tế-xã hội Việt Nam. Tập III-Hoàn thiện lý luận giáo dục học dưới ánh sáng Nghị quyết Trung ương II - Thái, Duy Tuyên (2011)
Tác giả: Thái Duy Tuyên, PGS-TS; Trần Đức Vượng; Nguyễn Như An; Đào Huy Ngân; Ngô Thu Dung; Hoàng Mạnh Kha -- Từ khóa: Lý luận giáo dục; Giáo dục; Nghị quyết TW; Đạo đức học sinh; Gia đình truyền thống; Giáo dục tiểu học