Biên soạn chương trình giáo dục trẻ 5 tuổi nông thôn, chuẩn bị đi học lớp 1 năm 2000 - Phan, Việt Hoa (2011)
Tác giả: Phan Việt Hoa, TS; Hồ Lam Hồng; Trương Kim Oanh; Nguyễn Thị Thư; Nguyễn Thị Tuất; Nguyễn Thị Ngọc Châm -- Từ khóa: Chương trình giáo dục; Trẻ 5 tuổi; Trẻ trước tuổi đi học; Nông thôn