Chọn tạo giống và nhân giống cho một số loài cây trồng rừng chủ yếu - Lê, Đình Khả (2011)
Tác giả: Lê Đình Khả, TS; Hà Huy Thịnh, TS; Nguyễn Văn Thảo; Phí Quang Điện, KS; Đoàn Thị Bích, KS; Nguyễn Huy Sơn, TS -- Từ khóa: Keo lai; Bạch đàn; Tràm; Keo tai tượng; Lát hoa; Nuôi cấy mô; Nhân giống hom; Thông ba lá; Thông Caribê; Chọn giống; Nhân giống cây trồng