Luận cứ khoa học cho việc đổi mới chính sách bảo hiểm xã hội đối với người lao động trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Trần, Quang Hùng (2011)
Tác giả: Trần Quang Hùng, CN; Mạc Văn Tiến; Nguyễn Huy Ban; Phạm Thành; Bùi Ngọc Quỳnh; Lê Thị Hà -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Kinh tế thị trường; Người lao động