Phương pháp luận về sự hình thành giá vật tư nhập khẩu và sự tác động của nó đến hệ thống giá trong nước - Nguyễn, Nguyệt Lan (2011)
Tác giả: Nguyễn Nguyệt Lan; Tăng Văn Bền, PTS; Nguyễn Thanh Hương; Lê Thị Phi; Nguyễn Văn Nghĩa; Nguyễn Văn Lâm -- Từ khóa: Giá vật tư; Nhập khẩu; Hệ thống giá; Hình thành giá; Giá