Nghiên cứu khai thác tiềm năng mạng máy tính phục vụ cho việc nâng cao chất lượng và hiệu quả thông tin khoa học thống kê - Nguyễn, Thị Thái Hà (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Thái Hà, CN; Đỗ Văn Huân; Hoàng Minh Thiện; Trần Mạnh Hùng; Phạm Sơn; Đặng Thu Bình -- Từ khóa: Mạng máy tính; Thống kê