Nghiên cứu cải tiến lược đồ thu thập, tổng hợp và phổ biến thông tin thống kê - Đào, Ngọc Lâm (2011)
Tác giả: Đào Ngọc Lâm, CN; Nguyễn Thị Việt Hồng, CN; Đặng Quảng, CN; Phạm Sơn, CN; Tăng Văn Khiêm, TS; Phan Đình Trân, CN -- Từ khóa: Thông tin thống kê; Thống kê chuyên ngành; Thống kê xã hội