Nghiên cứu dự báo xói lở-bồi lắng lòng dẫn và đề xuất các biện pháp phòng chống cho hệ thống sông ở đồng bằng sông Cửu Long - Lê, Mạnh Hùng (2011)
Tác giả: Lê Mạnh Hùng, PGS-TS; Lê Ngọc Bích, PGS; Đinh Công Sản, ThS; Lê Ngọc Thanh, TS; Lê Song Giang, TS; Nguyễn Đức Hùng, KS -- Từ khóa: Xói lở; Chống xói lở; Bồi lắng; Sông; Đồng bằng sông Cửu Long; Sạt lở