Nghiên cứu các biện pháp chống ăn mòn bê tông cốt thép, bảo vệ công trình ở vùng ven biển - Nguyễn, Văn Phú (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phú, PTS; Nguyễn Anh Thục, KS; Nguyễn Thị Nghiên, KS; Nguyễn Thị Thu Thanh, KS; Lê Văn Xuân, KS; Huỳnh Quang Thái, KS -- Từ khóa: Chống ăn mòn; Bê tông cốt thép; Bảo vệ công trình vùng biển; Sơn epoxy