Xây dựng hệ thống điện tử xử lý thông tin thi đấu trong Sea games 22 và trang Web chính thức của Đại hội - Dương, Nghiệp Chí (2011)
Tác giả: Dương Nghiệp Chí, GS-TS; Phạm Hồng Dương, TS; Phạm Cảnh Dương, TS; Trần Xuân Hồng, TS; Hồ Đức Thắng, ThS; Trần Quốc Tuấn, TS -- Từ khóa: Seagames 22; Thiết bị; Thi đấu thể thao