Phân tích sự phát triển kinh tế qua các thời kỳ và dự báo đến năm 2005 - Nguyễn, Quang Thái (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Thái, TS; Lê Anh Sơn, PTS; Lê Vinh, GS; Hồ Quang Minh, PTS; Võ Thị Hồng Việt; Tạ Văn Tự -- Từ khóa: Kinh tế; Dự báo; Phát triển kinh tế