Những căn cứ khoa học cho việc phát triển các ngành công nghiệp nhẹ và tiểu, thủ công nghiệp đến năm 2005 - Phạm, Quang Hàm (2011)
Tác giả: Phạm Quang Hàm; Nguyễn Xuân Thu; Nguyễn Tiến Hiệp; Nguyễn Quốc Huệ; Bùi Bích Hoa; Nguyễn Văn Vịnh -- Từ khóa: Công nghiệp nhẹ; Tiểu thủ công nghiệp; Căn cứ khoa học