Luận cứ khoa học của đổi mới, hoàn thiện chính sách và cơ chế thương mại dịch vụ - Hoàng, Đạt (2011)
Tác giả: Hoàng Đạt, GS; Đinh Văn Thành, PTS; Vũ Thích, TS; Trần Minh Tuấn, PTS; Nguyễn Bích Đạt, PTS; Hoàng Thọ Xuân, PTS -- Từ khóa: Luận cứ khoa học; Hoạt động thương mại; Chính sách; Cơ chế quản lý; Thương mại dịch vụ