Nghiên cứu xây dựng chiến lược và các biện pháp cơ bản để giám sát, dự phòng và xử lý các nguy cơ ô nhiễm môi trường lao động ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động - Nguyễn, An Lương (2011)
Tác giả: Nguyễn An Lương, PGS-TS; Lê Vân Trình, TS; Nguyễn Khắc Hải, PGS-TS; Lê Trung, PGS-TS; Đào Ngọc Phong, GS-TS; Ngô Ngọc Liễn, PGS-TS -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Môi trường lao động; Giám sát; Dự phòng; Xử lý