Vấn đề bảo vệ môi trường cho sự phát triển bền vững trong quá trình công nghiệp hóa - Lê, Thạc Cán (2011)
Tác giả: Lê Thạc Cán; Đinh Văn Sâm; Vũ Cao Đài; Vũ Tiến Trinh; Nghiêm Xuân Nùng; Nguyễn Đình Chương -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Phát triển bền vững; Công nghiệp hóa