Một số giải pháp hoàn thiện hệ thống thông tin quản lý giáo dục - đào tạo Việt Nam - Vương, Thanh Hương (2011)
Tác giả: Vương Thanh Hương, ThS; Nguyễn Vinh Hòa, CN; Đào Quang Ngoan, CN; Nguyễn Công Giáp, PTS; Phạm Văn Lâm, PTS; Trần Kiểm, PTS -- Từ khóa: Hệ thống thông tin; Quản lý; Giáo dục; Đào tạo