Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở Thành phố Hà Nội - Tô, Xuân Dân (2011)
Tác giả: Tô Xuân Dân, GS-TS; Vũ Trọng Lâm; Phạm Duy Nghĩa; Vũ Quốc Bình; Nguyễn Thành Công; Nguyễn Minh Phong -- Từ khóa: Doanh nghiệp ngoài quốc doanh; Hà Nội