Các hình thức và biện pháp khuyến khích cạnh tranh và kiểm soát độc quyền trong nền kinh tế thị trường - Bùi, Hà (2011)
Tác giả: Bùi Hà, PTS; Nguyễn Đình Cung, KS; Phan Thanh Hà, KS; Nguyễn Thanh Hương, KS; Phạm Hoàng Hà, KS; Khúc Vân Anh, KS -- Từ khóa: Chính sách; Kinh tế; Cạnh tranh; Độc quyền; Kinh tế thị trường