Nghiên cứu cải tiến chất lượng bao bì hộp sắt và vecni dùng trong sản xuất đồ hộp thực phẩm xuất khẩu - Nguyễn, Đăng Hải (2011)
Tác giả: Nguyễn Đăng Hải, KS; Lê Bá Phú; Nguyễn Thị Mùi; Nguyễn Giảng; Trần Quốc Túy, KS; Phạm Thị Bình, KS -- Từ khóa: Bao bì đồ hộp; Hộp sắt; Vecni; Vecni NL ĐH-87; Độ bám dính; Độ dẻo; Độ bền va dập; Bảo quản đồ hộp; Dưa chuột hộp; Vải hộp; Rau Quả; Đồ hộp xuất khẩu