Nghiên cứu công nghệ sử dụng mì, đại mạch trong nước để sản xuất bia và công nghệ sản xuất malt từ đại mạch trong nước - Nguyễn, Văn Việt (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Việt, PGS,TS; Nguyễn Thị Thu Vinh, TS; Trương Thị Thuỷ, ThS; Nguyễn Đức Quang, ThS; Trần Thị Thuận, KS; ... -- Từ khóa: Nguyên liệu bia; Bia; Đại mạch; Lúa mì; Công nghệ sau thu hoạch