Luận cứ khoa học cho việc đổi mới chính sách đầu tư từ NSNN nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển kinh tế đến năm 2000 - Thái, Bá Cẩn (2011)
Tác giả: Thái Bá Cẩn, TS; Nguyễn Bửu Quyền, KS; Nguyễn Quốc Huê, KS; Nguyễn Văn Kỷ, PGS-TS; Nguyễn Ngọc Mai, PGS-TS; Nguyễn Hồng Nhật, KS -- Từ khóa: Chính sách; Quản lý nhà nước; Vốn đầu tư phát triển; Ngân sách nhà nước