Những vấn đề cấp bách về sinh thái đô thị và bảo vệ môi trường sống Việt Nam - Lê, Hồng Kế (2011)
Tác giả: Lê Hồng Kế, PTS; Phan Thành Giang, KTS; Lê Đào Luận, KTS; Đào Ngọc Thức, KTS; Trần Ngọc Chính, KTS; Lưu Đức Hải, KS -- Từ khóa: Sinh thái đô thị; Sinh thái cơ bản; Môi trường; Bảo vệ môi trường