Cải thiện và nâng cấp chất lượng giao thông đô thị lớn- Chiến lược phát triển giao thông các đô thị lớn (1991-1995) - Ngô, Đình Trí (2011)
Tác giả: Ngô Đình Trí, KS; Nguyễn Xuân Thủy, PTS; Lâm Quang Cường, PGS.PTS; Lưu Đức Hải, PTS; Vũ Kim Quyến, KS; Nguyễn Thái Lai, KS -- Từ khóa: Giao thông; Đô thị; Chất lượng; Chiến lược; Thành phố