Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tổng thể để sử dụng hợp lý và bảo vệ các loại đất phát triển trên sản phẩm phong hoá của đá bazan Tây Nguyên - Đặc điểm đất phát triển trên sản phẩm phong hoá của đá bazan Tây Nguyên và thực trạng thoái hoá - Nguyễn, Văn Toàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Toàn, TS; Vũ Xuân Thanh, ThS; Nguyễn Thị Hà, ThS; Trần Mậu Tân; ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đất bazan; Tây Nguyên; Thổ nhưỡng học