Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tổng thể để sử dụng hợp lý và bảo vệ các loại đất phát triển trên sản phẩm phong hoá của đá bazan Tây Nguyên - Căn cứ đề xuất và các giải pháp tổng thể nhằm sử dụng hợp lý và bảo vệ đất phát triển - Nguyễn, Văn Toàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Toàn, TS; Vũ Xuân Thanh, ThS; Nguyễn Thị Hà, ThS; Trần Mậu Tân; ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đất bazan; Tây Nguyên; Thổ nhưỡng học