Nghiên cứu một số điều kiện sinh thái và hiện trạng sử dụng vùng cát ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng - Trần, Ngọc Minh (2011)
Tác giả: Trần Ngọc Minh, PTS; Lại Duy Anh; Trần Tý; Phan Trọng Hùng; Vũ Đình Hải; Bùi Ngọc Lẫy -- Từ khóa: Sinh thái môi trường; Điều kiện sinh thái; Hiện trạng; Vùng cát ven biển; Khí hậu; Khí tượng