Xác định độ nhạy và độ đặc hiệu của ELISA phát hiện kháng nguyên trong chẩn đoán bệnh người nhiễm ấu trùng sán lợn - Đặng, Thị Cẩm Thạch (2011)
Tác giả: Đặng Thị Cẩm Thạch, BS; Nguyễn Bá Nền, CN; Vũ Thị Nhung, BS; Nguyễn Thiên Hương, BS; Lê Kiến Ngãi, BS; ... -- Từ khóa: Bệnh ấu trúng sán lợn; Bệnh sán; ELISA