Phân vùng dịch tễ sốt rét và can thiệp toàn quốc trong chương trình phòng chống sốt rét tại Việt Nam hiện nay - Lê, Xuân Hùng (2011)
Tác giả: Lê Xuân Hùng, TS; Lê Khánh Thuận, PGS, TS; Nguyễn Quang Thiều, ThS; Lý Văn Ngọ, BS; Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Nguyễn Văn Bình, BS -- Từ khóa: Sốt rét; Phân vùng dịch tễ