Trạm xăng dầu cấp huyện - Cao, Xuân Mộc (2011)
Tác giả: Cao Xuân Mộc, KS; Lê Hữu Đắc, KS; Nguyễn Quốc Bảo, KS; Phạm Thanh, KS; Nguyễn Văn Hinh, KS; Lê Quang Dũng, KS -- Từ khóa: Trạm xăng dầu huyện; Huyện; Xăng dầu