Nghiên cứu cải tiến hoàn thiện qui trình sản xuất vacxin phòng bệnh cho gia súc gia cầm - Đào, Trọng Đạt (2011)
Tác giả: Đào Trọng Đạt, GS PTS; Trần Minh Châu, PTS; Phạm Chức, PTS; Nguyễn Thị Nội, PTS; Phan Thanh Phượng, TS; Lê Văn Tạo, PTS -- Từ khóa: Vacxin phòng bệnh; Gia súc; Gia cầm