Nghiên cứu chế tạo thuốc hoả thuật chịu ẩm cao cho sản xuất vũ khí và công nghệ đánh giá nhanh chất lượng thuốc phóng bằng metyl tím - Nguyễn, Công Hoè (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Hoè, PGS,TS; Nguyễn Văn Chấn; KS; Hoàng Phùng, ThS; Phạm Quang Định, TS; và những người khác -- Từ khóa: Thuốc nổ; Thuốc hoả thuật