Nghiên cứu, lựa chọn khai thác số liệu để tính các chỉ tiêu phản ánh trình độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và năng suất, chất lượng hiệu quả - Nguyễn, Bá Khoáng (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Khoáng, CN; Nguyễn Xuân Tường, TS; Nguyễn Quang Bảng, CN; Vũ Huy Tuyền, CN; Nguyễn Quán, TS; Phạm Hồng Vân -- Từ khóa: Chỉ tiêu; Chỉ tiêu thống kê; Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Năng suất; Chất lượng; Hiệu quả